Chính Sách Bảo Mật Thông Tin & Quyền Riêng Tư

Đến với phòng khám đa khoa Gia Phước để nhận được sự hỗ trợ từ các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm. Hỗ trợ chi phí và dịch vụ tốt đối với Học Sinh, Sinh Viên, Hoàn cảnh khó khăn, Người già neo đơn, Diện chính sách, Bệnh nhân từ xa đến... Mọi khó khăn của các bạn đều được chúng tôi tiếp nhận và hỗ trợ giải quyết. Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để nhận được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé: 0966-332-352 (có thể liên hệ qua zalo)

Bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là trách nhiệm rất quan trọng đối với chúng tôi. Trong điều khoản Bảo Mật Thông Tin và Quyền Riêng Tư này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tiếp nhận và xử lý thông tin cá nhân của mình.

  1. Lý do chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân của bạn?

Khi các bạn gửi dữ liệu cá nhân của mình cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý thông tin cá nhân của bạn cho các mục đích như sau:

1.1 Để trả lời các câu hỏi hoặc liên lạc với bạn hiệu quả hơn

Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và xử lý dữ liệu cá nhân của bạn khi bạn liên hệ với chúng tôi thông qua các biểu mẫu liên hệ trực tuyến.

Chúng tôi sẽ xử lý tên, chức danh, thông tin đăng ký của bạn bao gồm: địa chỉ, email, số điện thoại, tên công ty và bất kỳ thông tin nào khác mà bạn cung cấp cho chúng tôi trong mục nhập thông tin của biểu mẫu liên hệ

Chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý thông tin này dựa trên sự cho phép của bạn và bạn có thể dừng cung cấp thông tin cho chúng tối bất cứ khi nào bạn muốn

1.2 Để tiến hành khảo sát hoặc tổ chức hoạt động truyền thông (tiếp thị) khác

Chúng tôi tiếp nhận và xử lý dữ liệu cá nhân của bạn và gửi cho bạn các mẫu khảo sát về thông tin sản phẩm hoặc dịch vụ mới, hay gửi cho bạn các thông tin quảng cáo giúp bạn có thể cập nhật đầy đủ thông tin về các sự kiện nổi bật cũng như các ưu đãi đặc biệt đến từ sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi trực tiếp nhận hồ sơ và phân tích sự tương tác của bạn với chúng tôi. Điều đó giúp cho chúng tôi có thể thấu hiểu hơn về sở thích cá nhân của bạn qua đó không ngừng cải thiện về sản phẩm để đáp ứng được mục đích và nhu cầu của bạn

Chúng tôi tiếp nhận và phân tích thông tin của bạn như tên, địa chỉ, ngày sinh, địa chỉ email và các chủ đề khác mà bạn chủ động chia sẻ với chúng tôi. (Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin khi và chỉ khi các thông tin trên do bạn tự nguyện cung cấp mà không bị ép buộc)

Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng các thông tin trên dưới sự đồng ý và cho phép của các bạn, các bạn cũng có quyền dừng cung cấp thông tin cho chúng tôi bất cứ lúc nào các bạn muốn.

1.3 Để phát triển và cải tiến sản phẩm và dịch vụ

Chúng tôi tiếp nhận và xử lý toàn bộ thông tin cá nhân của bạn, chúng được dùng cho nhiều mục đích khác nhau liên quan đến các hoạt động kinh doanh của Đa Khoa Gia Phước như: phát triển thêm về các sản phẩm và dịch vụ mới, nâng cao cũng như cải tiến trang web, các ứng dụng và các kênh kỹ thuật số khác, xu hướng sử dụng của người dùng, mức độ hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo, điều hành và mở rộng hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.

Chúng tối sẽ tiếp nhận và phân tích các thông tin trên chỉ trong trường hợp cần thiết. Đôi khi, chúng tôi sẽ phân tích các thông tin cá nhân của bạn như: tên, địa chỉ email, giới tính, nơi cư trú, chữ số mã zip của bạn và bất kỳ thông tin nào khác được đề cập trong Tuyên bố này khi và chỉ khi các thông tin trên được sự đồng ý cho phép sử dụng từ các bạn.

Chúng tôi tiếp nhận và phân tích các thông tin này để phục vụ cho các mục đích kinh doanh hợp pháp của mình.

1.4 Để quản lý kỹ thuật và chức năng của trang Web

Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, sẽ có những thông tin nhất định từ thiết bị của các bạn mà chúng tôi có thể sẽ truy cập sử dụng. Chúng tôi sẽ xử lý những dữ liệu cá nhân và giúp bạn tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đồng thời cải thiện khả năng truy cập dữ liệu, chức năng của trang web trên những kênh kỹ thuật số khác

Thông tin chúng tôi thu thập tự động có thể bao gồm thông tin như: địa chỉ IP, loại thiết bị, số nhận dạng thiết bị duy nhất, loại trình duyệt, vị trí địa lý rõ ràng (chẳng hạn vị trí quốc gia hoặc cấp thành phố) và thông tin kỹ thuật khác. Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về cách thức thiết bị của bạn tương tác với dịch vụ của chúng tôi, bao gồm các trang web bạn đã truy cập và các liên kết đã bấm vào.

Việc thu thập thông tin này cho phép chúng tôi hiểu rõ hơn về người dùng dịch vụ của mình, quốc gia họ đang sinh sống và nội dung họ quan tâm. Chúng tôi sử dụng thông tin này để phân tích nội bộ và cải thiện chất lượng cũng như mức độ liên quan của dịch vụ, nhằm cải thiện sản phẩm và dịch vụ, phát triển các tính năng, chức năng mới.

Chúng tôi sẽ xử lý thông tin này để phục vụ cho mục đích kinh doanh hợp pháp của mình, tức là để hiểu rõ hơn cách khách hàng tương tác với các trang web của chúng tôi.

1.5 Để quản lý hoạt động của bạn, nếu bạn tham gia vào các cuộc thi có trao thưởng, sự kiện, các cuộc tranh tài, chương trình khuyến mãi và/hoặc trò chơi may rủi

Được sự cho phép của bạn, chúng tôi có thể gửi cho bạn các email có khuyến mãi và lời mời tham gia các cuộc thi có trao thưởng, sự kiện, các cuộc tranh tài hoặc trò chơi may rủi. Nếu bạn chọn tham gia một trong những hoạt động này, chúng tôi cần dữ liệu cá nhân của bạn để có thể tổ chức chương trình thành công.

Nếu bạn tham gia vào bất kỳ hoạt động nào trong số những hoạt động này, chúng tôi cần dữ liệu cá nhân của bạn để thông báo khi bạn trúng thưởng, phát thưởng và ước lượng sự hưởng ứng của khách hàng với các cuộc thi có trao thưởng, sự kiện, các cuộc tranh tài, chương trình khuyến mãi và trò chơi may rủi.

Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng các thông tin trên dưới sự đồng ý và cho phép của các bạn, các bạn cũng có quyền dừng cung cấp thông tin cho chúng tôi bất cứ lúc nào các bạn muốn.

1.6 Tuân thủ luật pháp, nghĩa vụ pháp lý và bảo vệ tài sản và lợi ích của Gia Phước

Chúng tôi sẽ xử lý dữ liệu cá nhân của bạn một cách phù hợp hoặc cần thiết (a) theo luật hiện hành, bao gồm luật pháp ngoài quốc gia bạn đang cư trú và bao gồm cả luật về thẩm định đối tác, rửa tiền, tài trợ cho khủng bố và các tội phạm khác; (b) để tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý; (c) để đáp ứng các yêu cầu từ các cơ quan nhà nước và chính phủ bao gồm cả các cơ quan nhà nước và chính phủ nằm ngoài quốc gia của bạn; (d) để thực thi các điều khoản và điều kiện, cũng như các chính sách hiện hành khác của chúng tôi; (e) để bảo vệ hoạt động của chúng tôi; (f) để bảo vệ quyền, sự riêng tư, an toàn hoặc tài sản của chúng tôi và/hoặc của bạn hoặc của người khác; và (g) để cho phép chúng tôi theo đuổi các biện pháp khắc phục sẵn có hoặc hạn chế các thiệt hại mà chúng tôi có thể phải gánh chịu.

Nếu cần thiết, chúng tôi có thể xử lý tên, thông tin liên lạc của bạn, thư từ bạn trao đổi với chúng tôi, việc bạn sử dụng bất kỳ sản phẩm và/hoặc dịch vụ nào của chúng tôi và bất kỳ thông tin nào khác được đề cập trong Tuyên Bố này, nếu không thì cũng do bạn cung cấp cho chúng tôi, nếu cần xử lý những thông tin như vậy để phục vụ cho một trong những mục đích được đề cập trong đoạn trước.

Chúng tôi có thể xử lý thông tin này để phục vụ cho mục đích kinh doanh hợp pháp của mình.

  1. Chúng tôi bảo mật dữ liệu cá nhân của bạn như thế nào?

Để giữ an toàn cho dữ liệu cá nhân của quý vị, chúng tôi đã triển khai một số biện pháp bảo mật kỹ thuật và có tổ chức. Ví dụ, chúng tôi duy trì các mức độ bảo mật kỹ thuật cao trong tất cả các hệ thống (bao gồm truy xuất nguồn gốc, khôi phục dữ liệu sau thảm họa, hạn chế truy cập, v.v.). Ngoài ra, chúng tôi đã áp dụng các chính sách để đảm bảo rằng nhân viên của mình (tất nhiên phải tuân theo nghĩa vụ bảo mật) không sử dụng dữ liệu cá nhân khi không cần thiết. Các chính sách như vậy cũng đặt ra các tiêu chuẩn của chúng tôi khi chúng tôi ký hợp đồng với các nhà cung cấp hoặc giới thiệu các hệ thống CNTT mới trong các hoạt động của chúng tôi.

Việc truyền thông tin qua internet không tuyệt đối an toàn. Mặc dù chúng tôi sẽ làm hết sức mình để bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn, nhưng chúng tôi không thể đảm bảo tính bảo mật của bất kỳ dữ liệu cá nhân nào mà bạn tiết lộ trực tuyến. Bạn sẽ phải chấp nhận hệ lụy cố hữu về bảo mật khi sử dụng internet và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hành vi vi phạm bảo mật nào, trừ khi chúng tôi vi phạm pháp luật hiện hành, và chỉ tuân thủ các giới hạn đã đề ra trong bất kỳ điều khoản và điều kiện liên quan.

  1. Chúng tôi sẽ lưu giữ dữ liệu cá nhân trong bao lâu?

Chúng tôi sẽ lưu giữ dữ liệu cá nhân thu thập từ bạn nếu chúng tôi có nhu cầu chính đáng cần lưu giữ (ví dụ: để cung cấp cho bạn dịch vụ bạn yêu cầu hoặc tuân thủ các yêu cầu pháp lý, thuế hoặc kế toán hiện hành).

Nếu hiện không có nhu cầu kinh doanh chính đáng để xử lý thông tin cá nhân của bạn, chúng tôi sẽ xóa hoặc để ở chế độ ẩn danh, hoặc nếu các cách này không khả thi (ví dụ: vì dữ liệu cá nhân của bạn đã được lưu trữ trong kho lưu trữ dự phòng), thì chúng tôi sẽ lưu trữ dữ liệu cá nhân của bạn an toàn và tránh không xử lý thêm dữ liệu cho đến khi có thể xóa.

  1. Bạn có thể đưa ra yêu cầu nào liên quan đến dữ liệu cá nhân của mình?

Bạn có các quyền sau liên quan đến dữ liệu cá nhân của mình:

  • Bạn có quyền từ chối các thông tin tiếp thị mà chúng tôi gửi cho bạn bất cứ lúc nào. Bạn có thể thực hiện quyền này bằng cách bấm vào liên kết hủy đăng ký hoặc từ chối trong các email chúng tôi gửi cho bạn. Để từ chối các hình thức tiếp thị khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần trợ giúp.
  • Tương tự, nếu chúng tôi đã thu thập và xử lý thông tin cá nhân của bạn với sự cho phép của bạn, thì bạn có thể rút lại sự cho phép của mình bất cứ lúc nào. Việc bạn rút lại sự cho phép sẽ không ảnh hưởng đến tính hợp pháp của bất kỳ hoạt động xử lý dữ liệu nào mà chúng tôi đã tiến hành trước khi bạn rút lại quyết định, cũng sẽ không ảnh hưởng đến việc xử lý dữ liệu cá nhân của bạn được thực hiện dựa trên các căn cứ xử lý hợp pháp ngoài sự cho phép của bạn.
  • Mặc dù chúng tôi mong bạn hãy đưa ra mọi khiếu nại với chúng tôi trước, nhưng bạn vẫn có quyền khiếu nại với cơ quan bảo vệ dữ liệu về việc chúng tôi thu thập và sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với cơ quan bảo vệ dữ liệu tại địa phương bạn.

Chúng tôi sẽ trả lời tất cả các yêu cầu nhận được từ các cá nhân muốn thực hiện quyền bảo vệ dữ liệu của họ theo đúng với luật bảo vệ dữ liệu hiện hành.

  1. Liên kết đến các trang web và phương tiện truyền thông xã hội khác

Dịch vụ của chúng tôi có thể chứa các liên kết đến và từ dịch vụ của các mạng đối tác, công ty quảng cáo, chi nhánh và thành viên của các công ty thuộc tập đoàn. Nếu bạn bấm vào một liên kết dẫn đến bất kỳ dịch vụ nào trong số này, xin lưu ý rằng họ sẽ có chính sách về quyền riêng tư/điều khoản sử dụng riêng của mình và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm hoặc nghĩa vụ pháp lý nào đối với họ. Vui lòng kiểm tra thông báo về quyền riêng tư của họ trước khi bạn gửi bất kỳ dữ liệu cá nhân nào cho họ.

  1. Những người dưới 16 tuổi có thể cung cấp dữ liệu cá nhân không?

Những người dưới 16 tuổi chỉ có thể cung cấp dữ liệu cá nhân cho chúng tôi nếu họ có sự cho phép bằng văn bản của cha hoặc mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp của họ, người đã đọc Tuyên bố về Quyền riêng tư này. Nếu bạn là trẻ em trong độ tuổi cần có sự đồng ý của cha mẹ ở nước sở tại, bạn nên tìm hiểu về các điều khoản của Chính Sách về Quyền Riêng Tư này cùng với cha mẹ hay người giám hộ của mình để đảm bảo rằng quý khách đã hiểu rõ và chấp nhận chúng.

Nếu chúng tôi thấy rằng chúng tôi đã thu thập thông tin mà không có sự đồng ý nhất thiết phải có từ phía cha mẹ hay người giám hộ, chúng tôi sẽ xóa bỏ thông tin đó trong thời gian sớm nhất có thể.

  1. Các thay đổi về chính sách quyền riêng tư

Trường hợp chúng tôi thay đổi cách xử lý dữ liệu cá nhân của quý vị, chúng tôi sẽ cập nhật kịp thời chính sách quyền riêng tư này và công bố chính sách đó trên trang web này.

Đặt lịch hẹn trước để được miễn phí đăng ký khám bệnh
Mọi thắc mắc liên quan đến bệnh bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng: 0966332352 hoặc nhấn vào hình tư vấn trực tuyến  để nhận được sự hỗ trợ tư vấn tốt từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm!

Địa chỉ: 57 Hùng Vương, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Tư vấn – Đặt hẹn:  0966332352 (Có: Zalo, Viber, Line)
Email: info@dakhoagiaphuoc.vn
Phản ánh thái độ phục vụ:  02923813868
Thời gian làm việc: 7h30 đến 20h00 (kể cả thứ 7, chủ nhật & ngày lễ)
Lưu ý: Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi bệnh nhân. Vì thế, bệnh nhân cần đến cơ sở chuyên khoa thăm khám trực tiếp để được bác sĩ hướng dẫn. Không nên tự ý mua thuốc về uống tại nhà.