Cắt bao quy đầu và những điều nam giới cần phải biết

cắt bao quy đầu an toàn ở đâu
Đến với phòng khám đa khoa Gia Phước để nhận được sự hỗ trợ từ các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm. Hỗ trợ chi phí và dịch vụ tốt đối với Học Sinh, Sinh Viên, Hoàn cảnh khó khăn, Người già neo đơn, Diện chính sách, Bệnh nhân từ xa đến... Mọi khó khăn của các bạn đều được chúng tôi tiếp nhận và hỗ trợ giải quyết. Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để nhận được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé: 0966-332-352 (có thể liên hệ qua zalo)

🔰Bao Quy Đầu là gì? Cắt bao quy đầu tại đâu ?

Là vùng da và niêm mạc che phủ bảo vệ quy đầu (phần đầu của dương vật). Bao quy đầu có thể kèm theo các bất thường như: Dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu, trong đó hẹp bao quy đầu có nhiều tác hại xấu đến sức khỏe của nam giới. Để giải quyết những vấn đề đó, tiểu phẩu Cắt bao quy đầu là cần thiết. Phòng khám đa khoa Gia Phước là một địa điểm đáng tin cậy để tiến hành cắt bao quy đầu nhằm đem lại bản lĩnh vốn có của phái mạnh.

🔰Hẹp Bao Quy Đầu Là Gì ?

 • Là tình trạng bao quy đầu không thể tự tuột khỏi quy đầu của dương vật khi đến tuổi dậy thì, gây khó khăn cho việc vệ sinh. Phần lớn trẻ em sinh ra đều bị hẹp, khi lớn lên quy đầu sẽ tự tuột ra, trường hợp da quy đầu không thể tự tuột ra cần phải tiểu phẫu cắt bỏ một phần hoặc toàn bộ.
 • Hẹp bao quy đầu gây ra rất nhiều phiền toái cho bạn, từ việc khó vệ sinh, dương vật phát triển không bình thường, đến việc yếu sinh lýxuất tinh sớm và là nguyên nhân gây vô số bệnh viêm nhiễm khác, đặc biệt có thể gây ra vô sinh ở nam giới.

💉 Có 2 dạng hẹp bao quy đầu: hẹp sinh lý và hẹp bệnh lý 

bao quy đầu bị hẹp
Bao quy đầu bị hẹp

🔸Hẹp bao quy đầu sinh lý:

 • Là tình trạng bao quy đầu dính với quy đầu một cách tự nhiên để bảo vệ quy đầu và lỗ tiểu lúc trẻ mới sinh. Cùng với sự phát triển của cơ thể, dương vật của trẻ cũng phát triển theo và bong ra các tế bào chết của thượng bì da bao quy đầu giúp bao quy đầu dần tự tách khỏi quy đầu.
 • Các tế bào thượng bì bong ra cùng với sự tích tụ của một số chất bài tiết khi đi tiểu tạo thành chất màu trắng nằm ngay ở dưới lớp da bao quy đầu. Chất màu trắng này càng ngày càng nhiều, nếu trẻ không bị hẹp bao quy đầu thì những chất này sẽ được vệ sinh một cách dễ dàng.
 • Trong trường hợp trẻ bị hẹp bao quy đầu thì chất cặn này càng ngày càng tích tụ lại, là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn phát triển, rất dễ dẫn tới viêm bao quy đầu. Đa số trẻ sơ sinh đều có hiện tượng hẹp bao quy đầu sinh lý nhưng khi lớn lên, phần lớn trẻ sẽ tự lột bao quy đầu khỏi đầu dương vật.
 • Khi trẻ lớn lên đến khoảng 3, 4 tuổi mà bao quy đầu vẫn không thể lột khỏi quy đầu được, đầu dương vật vẫn bị che kín hoàn toàn thì trẻ đã bị hẹp bao quy đầu. Trẻ có thể kèm theo biểu hiện tiểu khó (đỏ mặt, khóc khi tiểu tiện) hay sưng đỏ vùng đầu dương vật do bị viêm.
Dài hoặc hẹp bao quy đầu có tác hại gì
Dài hoặc hẹp bao quy đầu có tác hại gì?

🔸Hẹp bao quy đầu bệnh lý:

Hẹp bao quy đầu bệnh lý hay còn gọi là hẹp bao quy đầu thứ phát thường là hậu quả của các viêm nhiễm dẫn tới sẹo xơ hóa ở những trường hợp bao quy đầu bình thường hoặc bao quy đầu dài (không bị hẹp bao quy đầu sinh lý).

Hẹp bao quy đầu có 2 mức độ là bán hẹp bao quy đầu và hẹp bao quy đầu hoàn toàn:

 • Bán hẹp bao quy đầu là tình trạng có thể lột bao quy đầu khi dương vật ở trạng thái bình thường, nhưng khi dương vật cương cứng thì bao quy đầu không thể tuột xuống được và gây thắt nghẽn đầu dương vật.
 • Hẹp bao quy đầu hoàn toàn là tình trạng không thể lột bao quy đầu được bất kể dương vật ở trạng thái bình thường hay khi cương cứng

💉 Điều trị hẹp bao quy đầu

 • Điều trị nội khoa: Dùng thuốc bôi cho các trẻ trai đáp ứng tốt với thuốc, sau 21 ngày bao quy đầu có thể dễ dàng kéo.
 • Điều trị ngoại khoa: nếu đến 10 tuổi bao quy đầu vẫn không thể tuột xuống cần can thiệp tiểu phẫu cắt bao quy đầu để quy đầu trở về bình thường.

Hiện tại phòng khám đa khoa Gia Phước điều trị cắt bao quy đầu bằng công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, thủ thuật thực hiện nhanh, an toàn và hiệu quả. Những ưu điểm của phương pháp này:

Những ưu điểm của cắt bao quy đầu tại PKĐK. Gia Phước

💉 Biến chứng của hẹp bao quy đầu

 

Viêm bao quy đầu
Viêm bao quy đầu
 • Gây khó khăn cho việc tiểu tiện.
 • Ảnh hưởng tới chức năng sinh dục.
 • Tổn hại chức năng thận.
 • Hẹp bao quy đầu gây ra rất nhiều phiền toái cho bạn, từ việc khó vệ sinh, dương vật phát triển không bình thường, đến việc yếu sinh lý, xuất tinh sớm và là nguyên nhân gây vô số bệnh viêm nhiễm khác, đặc biệt có thể gây ra vô sinh ở nam giới. Vì vậy nếu bị hẹp bao quy đầu bạn nên chữa trị càng sớm càng tốt để đảm bảo cho bạn một cơ thể khỏe mạnh phòng chống bệnh tật.
 • Hạn chế sự phát triển của dương vật.
 • Gây viêm nhiễm.

💉 Cách chăm sóc khi bị hẹp bao đầu

 • Vệ sinh xung quanh vết thương, vệ sinh sạch sẽ, nhẹ nhàng xung quanh vết thương. Tránh vận động, hoạt động mạnh, đi lại nhiều hoặc ngồi quá lâu dẫn đến tổn thương vết thương.
 • Dùng khăn mềm để vệ sinh và giữ cho vết thương luôn khô thoáng. Nên mặc quần rộng, thoáng mát, nếu có điều kiện thì nên thả rông để tránh xây xát vào vết thương.

 • Hẹp bao quy đầu gây ra rất nhiều phiền toái cho bạn, từ việc khó vệ sinh, dương vật phát triển không bình thường, đến việc yếu sinh lýxuất tinh sớm và là nguyên nhân gây vô số bệnh viêm nhiễm khác, đặc biệt có thể gây ra vô sinh ở nam giới. Vì vậy nếu bị hẹp bao quy đầu bạn nên chữa trị càng sớm càng tốt để đảm bảo cho bạn một cơ thể khỏe mạnh phòng chống bệnh tật.

🔰Dài Bao Quy Đầu Là Gì ?

Là một vấn đề tương đối phổ biến ở nam giới. Bao quy đầu dài có thể chia làm 2 loại:

 • Bao quy đầu dài thật: là trường hợp không thể lột bao quy đầu xuống khỏi quy đầu dương vật một cách tự nhiên ngay cả khi dương vật ở trạng thái cương cứng.
 • Dài bao quy đầu giả: là trường hợp bao quy đầu che kín quy đầu của dương vật ở trạng thái bình thường nhưng khi dương vật cương cứng thì bao quy đầu có thể tự lột xuống một cách tự nhiên.
dài bao quy đầu
Dài bao quy đầu ảnh hưởng đến chức năng sinh lý

💉 Dài bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?

Điều trị dài hoặc bao quy đầu
Điều trị dài hoặc hẹp bao quy đầu

Mặt trong bao quy đầu có những tuyến tiết ra chất nhờn mà khi tích tụ sẽ tạo ra một lớp bựa sinh dục. Ở những người có bao quy đầu dài dễ bị đọng lại những chất tiết ở vùng rãnh quy đầu hoặc nước tiểu trong vùng bao quy đầu. Chất bựa này cùng với nước tiểu và các chất cặn khác chính là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi phát triển, làm tăng nguy cơ viêm quy đầu, viêm nhiễm có thể ngược dòng gây viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt… Nguy hiểm hơn là gây ung thư dương vật

Phân biệt giữa hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu: 

Hẹp bao quy đầu thì không thể dùng tay tuột xuống như dài bao quy đầu được.

Phòng khám nam khoa hàng đầu miền Tây
Phòng khám nam khoa hàng đầu miền Tây

Tại miền tây, Phòng khám đa khoa Gia Phước là một địa chỉ đáng tin cậy để tiến hành các tiểu phẩu cắt bao quy đầu, điều trị các bệnh viêm nhiễm bao quy đầu, bệnh Nam Khoa, bệnh Phụ Khoa, Bệnh Trĩ, Hôi nách

Đặt lịch hẹn trước để được miễn phí đăng ký khám bệnh
Mọi thắc mắc liên quan đến bệnh bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng: 0966332352 hoặc nhấn vào hình tư vấn trực tuyến  để nhận được sự hỗ trợ tư vấn tốt từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm!

Địa chỉ: 57 Hùng Vương, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Tư vấn – Đặt hẹn:  0966332352 (Có: Zalo, Viber, Line)
Email: info@dakhoagiaphuoc.vn
Phản ánh thái độ phục vụ:  02923813868
Thời gian làm việc: 7h30 đến 20h00 (kể cả thứ 7, chủ nhật & ngày lễ)
Lưu ý: Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi bệnh nhân. Vì thế, bệnh nhân cần đến cơ sở chuyên khoa thăm khám trực tiếp để được bác sĩ hướng dẫn. Không nên tự ý mua thuốc về uống tại nhà.