Phá Thai An Toàn Ở Đâu Tại Cần Thơ? Phá thai 1 lần mang thai được nữa không?

Phá thai an toàn ở đâu
Đến với phòng khám đa khoa Gia Phước để nhận được sự hỗ trợ từ các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm. Hỗ trợ chi phí và dịch vụ tốt đối với Học Sinh, Sinh Viên, Hoàn cảnh khó khăn, Người già neo đơn, Diện chính sách, Bệnh nhân từ xa đến... Mọi khó khăn của các bạn đều được chúng tôi tiếp nhận và hỗ trợ giải quyết. Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để nhận được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé: 0966-332-352 (có thể liên hệ qua zalo)

Phá thai an toàn ở đâu là điều đầu tiên chị em sẽ phải nghĩ đến. Việc phá thai phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố an toàn trước khi thực hiện nếu không sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản thậm chí là đe dọa an toàn tính mạng của thai phụ. Vậy ở Cần thơ, phá thai an toàn ở đâu?

>>> Xem ngay: Những điều không nên làm sau khi phá thai

>>> Xem ngay: Đình chỉ thai là gì? Phương pháp đình chỉ thai an toàn tại Phòng khám Đa khoa Gia Phước

Thế nào là phá thai an toàn?

Phá thai an toàn là phương pháp chấm dứt thai nghén do người cung cấp dịch vụ được đào tạo, có kỹ năng tốt thực hiện tại cơ sở y tế đạt chuẩn với đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ trong môi trường vệ sinh đảm bảo. Phá thai an toàn sẽ hạn chế được tối đa các tai biến và biến chứng. Đây cũng chính là lý do mà nhiều chị em mong muốn tìm được địa chỉ phá thai an toàn ở đâu khi đang có ý định đình chỉ thai.

Phá thai an toàn ở đâu
Thế nào là phá thai an toàn? Phá thai an toàn ở đâu?

Tùy vào từng độ tuổi của thai, kích thước thai và tình trạng sức khỏe của thai phụ mà các bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra những phương pháp phá thai phù hợp, đảm bảo an toàn cho thai phụ và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

Những hậu quả của việc phá thai không an toàn

Hiện nay, có rất nhiều chị em vì tâm lý ham rẻ, không tìm địa chỉ phá thai an toàn ở đâu và đặt niềm tin vào những cơ sở y tế chui, kém chất lượng, không được cấp phép hoạt động. Những cơ sở này không đảm bảo điều kiện vô trùng và tay nghề chuyên môn cũng như các trang thiết bị y tế cần thiết, khiến nhiều thai phụ gặp nguy hiểm, xảy ra các biến chứng gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe thậm chí là tính mạng.

Phá thai an toàn ở đâu
Tốt nhất chị em nên chọn nơi phá thai an toàn ở đâu khi có ý định đình chỉ thai để đảm bảo an toàn

Song song với đó, cũng có rất nhiều chị em rất chủ quan đã đến các nhà thuốc tự tìm mua thuốc phá thai khẩn cấp để tự thực hiện phá thai tại nhà. Điều này thực sự nguy hiểm, bạn sẽ không lường trước được những hậu quả nghiêm trọng mà các loại thuốc này có thể gây ra khi không được theo dõi từ những bác sĩ chuyên môn. Cũng vì tình trạng này, hiện nay các loại thuốc tránh thai khẩn cấp đang bị cấm bán tại các nhà thuốc.

Do đó, khi chị em bị vỡ kế hoạch và đang có ý định đình chỉ thai, cách tốt nhất là lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn ở đâu để gửi gắm niềm tin và sức khỏe.

>>> Xem thêm: Phá thai ở đâu an toàn, hạn chế đau đớn, không để lại di chứng?

Phá thai 1 lần mang thai được nữa không?

Phá thai 1 lần mang thai được nữa khôngphá thai an toàn ở đâu là thắc mắc của đại đa số chị em khi đang có ý định đình chỉ thai do không thể giữ lại thai nhi vì một lý do bất khả kháng nào đó.

Nhờ tiến bộ của khoa học kỹ thuật hiện đại ngày nay mà các biện pháp phá thai đã an toàn hơn cho thai phụ. Do đó phần lớn các trường hợp phá thai lần 1 đều có thể mang thai trở lại. Tuy nhiên để đảm bảo khả năng làm mẹ sau khi phá thai lần 1 cũng phụ thuộc rất lớn vào các yếu tố sau:

Phá thai an toàn ở đâu để đảm bảo sức khỏe sinh sản cho các chị em?
Phá thai an toàn ở đâu để đảm bảo sức khỏe sinh sản cho các chị em?

Biện pháp phá thai: có nhiều phương pháp phá thai khác nhau được chỉ định trong từng trường hợp khác nhau. Lựa chọn được phương pháp thích hợp sẽ giảm bớt nguy cơ gặp phải biến chứng và bảo tồn khả năng mang thai sau này.

Tay nghề, trình độ của bác sĩ thực hiện: nếu phá thai ở cơ sở không uy tín, thiếu thốn trang thiết bị y tế, tay nghề bác sĩ còn non kém sẽ làm tăng nguy cơ biến chứng sản khoa sau phá thai, dẫn đến khả năng vô sinh. Do đó, việc tìm được địa chỉ phá thai an toàn ở đâu là điều vô cùng quan trọng.

Thể trạng của người phụ nữ: phá thai 1 lần mang thai được nữa không còn phụ thuộc rất lớn và thể lực của người phụ nữ. Nếu sau khi phá thai mà người mẹ được chăm sóc, nghỉ ngơi hợp lý, bồi bổ đầy đủ và không xảy ra biến chứng nguy hiểm thì vẫn còn cơ hội sinh con.

Vậy nên nhiều chị em đắn đo không biết phá thai an toàn ở đâu để đảm bảo sức khỏe sinh sản sau này.

Chi phí phá thai bao nhiêu?

Chi phí phá thai bao nhiêu? Sẽ không có một con số cụ thể nếu thai phụ chưa được thăm khám để kiểm tra độ tuổi của thai, kích thước thai và sức khỏe của thai phụ. Mỗi trường hợp sẽ có mức chi phí phá thai khác nhau, sau đây là các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai mà chị em cần biết:

Phá thai an toàn ở đâu
Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai

Cơ sở y tế mà bạn lựa chọn: Nếu lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn ở đâu để thực hiện đình chỉ thai kỳ, mức chi phí tại các cơ sở này sẽ rất hợp lý, công khai và không phát sinh thêm như các phòng khám chui, kém chất lượng.

Các xét nghiệm và kiểm tra trước khi đình chỉ thai: việc kiểm tra xem thai đã vào tử cung chưa, chỉ số máu đông, thai phụ có bị viêm nhiễm phụ khoa không, xét nghiệm tuổi thai,… là điều bắt buộc, các xét nghiệm này cũng ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí phá thai.

Độ tuổi, kích thước và độ bám của thai nhi: Khi tuổi thai còn nhỏ, các thủ thuật đình chỉ thai sẽ đơn giản hơn, do đó mà chi phí phá thai cũng sẽ rẻ hơn so với khi tuổi thai đã lớn.

Phương pháp phá thai được lựa chọn: Căn cứ vào tuổi thai và sức khỏe của thai phụ mà được các bác sĩ chuyên khoa chỉ định sử dụng phương pháp phá thai nào là an toàn và phù hợp, từng phương pháp khác nhau sẽ có mức chi phí phá thai khác nhau.

Điều quan trọng và tiên quyết để quá trình phá thai của bạn được an toàn là bạn cần tìm được địa chỉ phá thai an toàn ở đâu để tiến hành thực hiện, như vậy mới có thể đảm bảo sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của chị em sau khi phá thai.

Phá thai an toàn ở đâu?

Vậy tại Cần Thơ phá thai an toàn ở đâu là an tâm và uy tín? Phòng Khám Đa Khoa Gia Phước là địa chỉ phá thai an toàn, uy tín và bảo mật mọi thông tin cho khách hàng. Các bệnh viện công luôn trong tình trạng quá tải nên thai phụ rất mất thời gian chờ đợi, hơn nữa những địa chỉ này lại chỉ làm việc trong giờ hành chính nên rất bất tiện.

Phá thai an toàn ở đâu
Phá thai an toàn ở đâu tại Cần Thơ

Nếu không biết nên phá thai an toàn ở đâu, có thể lựa chọn phòng khám đa khoa Gia Phước vì những lý do sau:

Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi: Phòng khám đa khoa Gia Phước có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm từng công tác tại các bệnh viện chuyên khoa lớn tại Cần Thơ . Các bác sĩ đã thực hiện thành công, an toàn cho thai phụ qua các ca đình chỉ thai kỳ.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại: Với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, việc nạo phá thai sẽ được thực hiện nhanh chóng với độ chính xác cao, hạn chế đau và an toàn trong quá trình thực hiện thủ thuật và sau thủ thuật.

Kỹ thuật phá thai hạn chế đau đớn: Các kỹ thuật đình chỉ thai kỳ tại đây đều là kỹ thuật tiên tiến, hạn chế tối đa xâm lấn nên sẽ giảm thiểu đau đớn cho thai phụ, mang lại hiệu quả tuyệt đối và bảo vệ sức khỏe sinh sản về sau của chị em.

Cơ sở vật chất đảm bảo: Nạo phá thai an toàn tại Phòng khám đa khoa Gia Phước được thực hiện trong phòng tiểu phẫu vô trùng. Vì vậy, thai phụ sẽ phục hồi sức khỏe rất nhanh sau khi thực hiện thủ thuật.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp: Phòng khám đa khoa Gia Phước có hệ thống tư vấn trực tuyến hoạt động 24h mỗi ngày sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho bệnh nhân với mong muốn chung tay vì sức khỏe của bạn.

Hệ thống đặt hẹn online giúp bạn thăm khám và thực hiện thủ thuật nhanh chóng mà không mất thời gian chờ đợi. Bên cạnh đó, bạn cũng được quyền lựa chọn bác sĩ nếu muốn. Đến Gia Phước bạn sẽ cảm nhận được sự phục vụ tận tâm, sự chia sẻ thật lòng và chất lượng dịch vụ y tế hoàn hảo.

Trên đây là những chia sẻ cơ bản nhất để giải đáp câu hỏi phá thai an toàn ở đâu? Trường hợp mang thai ngoài ý muốn, bạn muốn đình chỉ thai kỳ (phá thai), hãy nhanh chóng liên hệ với nhân viên tư vấn theo số điện thoại: 0966. 332. 352 để nhận được sự giúp đỡ tận tình và được ưu tiên hơn.

Phòng khám Đa Khoa Gia Phước chỉ có một địa chỉ duy nhất là: 57 Hùng Vương, phường Thới Bình, quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ. Số điện thoại và zalo: 0966332352  . Mọi thông tin của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật. Đặt hẹn trước qua chức năng tư vấn tại website sẽ được miễn phí đăng ký khám bệnh và không cần nhắc lại tên khi đến khám, không phải chờ đợi.

Đặt lịch hẹn trước để được miễn phí đăng ký khám bệnh
Mọi thắc mắc liên quan đến bệnh bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng: 0966332352 hoặc nhấn vào hình tư vấn trực tuyến  để nhận được sự hỗ trợ tư vấn tốt từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm!

Địa chỉ: 57 Hùng Vương, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Tư vấn – Đặt hẹn:  0966332352 (Có: Zalo, Viber, Line)
Email: info@dakhoagiaphuoc.vn
Phản ánh thái độ phục vụ:  02923813868
Thời gian làm việc: 7h30 đến 20h00 (kể cả thứ 7, chủ nhật & ngày lễ)
Lưu ý: Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi bệnh nhân. Vì thế, bệnh nhân cần đến cơ sở chuyên khoa thăm khám trực tiếp để được bác sĩ hướng dẫn. Không nên tự ý mua thuốc về uống tại nhà.