Phòng khám đa khoa Gia Phước trên báo Thanh Niên Online

Phòng khám đa khoa Gia Phước: Tất cả vì sức khỏe người bệnh

  Đến với phòng khám đa khoa Gia Phước để nhận được sự hỗ trợ từ các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm. Hỗ trợ chi phí và dịch vụ tốt đối với Học Sinh, Sinh Viên, Hoàn cảnh khó khăn, Người già neo đơn, Diện chính sách, Bệnh nhân từ xa đến... Mọi khó khăn của các bạn đều được chúng tôi tiếp nhận và hỗ trợ giải quyết. Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để nhận được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé: 0966-332-352 (có thể liên hệ qua zalo)

  Với tâm huyết cố gắng đóng góp vì sức khỏe cộng đồng của mình trên phương diện khám chữa bệnh tại phòng khám. Tư vấn bệnh lý, chăm sóc sức khỏe qua website www.dakhoagiaphuoc.vn … phòng khám đa khoa Gia Phước còn tham gia trên các chuyên mục tư vấn sức khỏe trên các tờ báo uy tín. Báo Thanh Niên (www.thanhnien.vn) là một tờ báo được nhiều người tin cậy và cũng là tờ báo mà phòng khám Gia Phước tham gia tư vấn sức khỏe. Gia Phước trên báo thanh niên là một điểm nhấn đánh dấu những cống hiến của Gia Phước trên con đường Vì Cộng Đồng.

  Phòng khám đa khoa Gia Phước trên báo Thanh Niên

  Chuyên mục sức khỏe số ra ngày 4/1/2018, báo Thanh Niên có bài viết : “Phòng khám đa khoa Gia Phước: Tất cả vì sức khỏe người bệnh”. Đã nói lên tiêu chí làm việc của phòng khám đối với bệnh nhân nói riêng và đối với cộng đồng nói chung.

  Xem chi tiết bài viết Phòng khám đa khoa Gia Phước: Tất cả vì sức khỏe người bệnh trên báo Thanh Niên tại đây

  Bao-Thanh-Nien-Phong-Kham-Da-Khoa-Gia-Phuoc-Tat-Ca-Vi-Suc-Khoe-Nguoi-Benh
  Phòng khám đa khoa Gia Phước: Tất cả vì sức khỏe người bệnh

  Để được tư vấn về bệnh lý của mình, các bạn có thể liên hệ với Phòng khám đa khoa Gia Phước qua rất nhiều công cụ hổ trợ khác nhau như:

  • Tư vấn trực tiếp tại phòng khám đa khoa Gia Phước, địa chỉ: 57 Hùng Vương, phường Thới Bình, quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ
  • Tư vấn qua điện thoại hổ trợ 24/7: 0966332352
  • Tư vấn qua Zalo 24/7: 0966332352
  • Tư Vấn qua Facebook: https://www.facebook.com/dakhoagiaphuoc/
  • Tư Vấn trực tuyến qua website: https://dakhoagiaphuoc.vn

  Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn 100% trong ngành Y. Từ bộ phận đăng ký đến tiếp nhận bệnh, hướng dẫn bệnh đến thăm khám và chăm sóc bệnh đều là Điều Dưỡng, Y Sĩ có kinh nghiệm làm việc nhiều năm. Đội ngũ bác sĩ Việt Nam 100% không có yếu tố nước ngoài. Phòng khám đa khoa Gia Phước luôn tận tâm với công việc. Tận lực với người bệnh và ân cần chăm sóc sau điều trị. Chúng tôi luôn cố gắng để phòng khám đa khoa Gia Phước là một địa điểm đáng tin cậy để tư vấn. Thăm khám bệnh và điều trị bệnh của mọi người.

  Nếu có bất kỳ nhu cầu tư vấn bệnh lý. Xin hãy liên hệ với chúng tôi qua các công cụ hổ trợ tư vấn bên trên. Đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn có chứng chỉ hành nghề luôn túc trực để hổ trợ bạn.

  phòng khám đa khoa Gia Phước hàng đầu Miền Tây
  Phòng khám đa khoa Gia Phước hàng đầu Miền Tây

  Phòng khám đa khoa Gia Phước

  • Địa chỉ: 57 Hùng Vương, phường Thới Bình, quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ
  • Số điện thoại phản ánh thái độ phục vụ: 02923813868
  • Số điện thoại tư vấn, đặt hẹn khám bệnh: 0966332352
  • Website: www.dakhoagiaphuoc.vn
  • Email: info@dakhoagiaphuoc.vn

   Đặt lịch hẹn trước để được miễn phí đăng ký khám bệnh
   Mọi thắc mắc liên quan đến bệnh bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng: 0966332352 hoặc nhấn vào hình tư vấn trực tuyến  để nhận được sự hỗ trợ tư vấn tốt từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm!

   Địa chỉ: 57 Hùng Vương, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
   Tư vấn – Đặt hẹn:  0966332352 (Có: Zalo, Viber, Line)
   Email: info@dakhoagiaphuoc.vn
   Phản ánh thái độ phục vụ:  02923813868
   Thời gian làm việc: 7h30 đến 20h00 (kể cả thứ 7, chủ nhật & ngày lễ)
   Lưu ý: Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi bệnh nhân. Vì thế, bệnh nhân cần đến cơ sở chuyên khoa thăm khám trực tiếp để được bác sĩ hướng dẫn. Không nên tự ý mua thuốc về uống tại nhà.