Chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền?

chi phí cắt bao quy đầu an toàn là bao nhiêu
Đến với phòng khám đa khoa Gia Phước để nhận được sự hỗ trợ từ các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm. Hỗ trợ chi phí và dịch vụ tốt đối với Học Sinh, Sinh Viên, Hoàn cảnh khó khăn, Người già neo đơn, Diện chính sách, Bệnh nhân từ xa đến... Mọi khó khăn của các bạn đều được chúng tôi tiếp nhận và hỗ trợ giải quyết. Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để nhận được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé: 0966-332-352 (có thể liên hệ qua zalo)

Chi phí cắt bao quy đầu thường được quyết định dựa trên tình trạng bệnh lý, phương pháp thực hiện cũng như cơ sở y tế mà nam giới lựa chọn. Ở mỗi một cá nhân những thông tin nêu ra phía trên lại có sự khác biệt nhất định nên mức chi phí mà họ phải chi trả cũng vì thế mà không có sự đồng nhất. Chi phí điều trị hợp lý là yếu tố quan trọng nhưng bên cạnh đó bạn cũng nên chú ý nhiều hơn tới chất lượng cơ sở y tế mà mình có ý định tiến hành làm thủ thuật.

chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu
Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu?

Trong bài viết dưới đây, Phòng khám đa khoa Gia Phước sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về chi phí cắt khoảng bao nhiêu tiền, đây là câu hỏi khá nhiều người quan tâm.

Chi phí cắt bao quy đầu tại Phòng khám Gia Phước

Hiện nay, chi phí cắt bao quy đầu tại Đa khoa Gia Phước được tính dựa vào các yếu tố sau:

  • Chi phí cắt nói chung (dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu nói riêng) được tính gồm cả tiền xét nghiệm và tiền phẫu thuật.
  • Phương pháp phẩu thuật mà bệnh nhân chọn để điều trị thì giá tiền cũng khác nhau.
những trường hợp nào cần cắt bao quy đầu
Những trường hợp nào cần cắt bao quy đầu
  • Số lần tái khám của bệnh nhân. Trong trường hợp, bệnh nhân theo đúng sự chỉ dẫn của bác sĩ giữ gìn vệ sinh vết phẫu thuật cẩn thận thì chi phí sẽ ít hơn, còn bệnh nhân không tuân theo sự chỉ dẫn của bác sĩ khiến cho vết cắt bị nhiễm trùng thì số tiền bạn bỏ ra mua thuốc và tái khám chắc chắn sẽ tăng.

Chi phí cắt bao quy đầu cũng được tính dựa trên cơ sở y tế mà bệnh nhân đến khám và chữa bệnh.

  • Những nơi có cơ sở vật chất tốt, hiện đại, bác sĩ thân thiện, nhiệt tình thì chắc chắn phải cao hơn những nơi cơ sở vật chất kém, cũ kỹ. Nếu các bạn tiếc tiền mà vào những cơ sở này thì chi phí phát sinh còn cao hơn những nơi khác có thể do biến chứng sau phẫu thuật.
  • Nếu khi bệnh nhân đến yêu cầu phẫu thuật Bao quy đầu mà sau khi khám xong, bác sĩ phát hiện bao quy đầu bị viêm thì chi phí cho việc chữa Viêm bao quy đầu cộng thêm tiền phẫu thuật cắt bao quy đầu chắc chắn sẽ cao hơn bệnh nhân đến cắt dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu thông thường, bởi khi đó cần phải điều trị viêm bao quy đầu xong mới tiến hành phẫu thuật.
  • Tay nghề của bác sĩ phẫu thuật cũng là một yếu tố quyết định giá tiền của một ca phẫu thuật Cắt bao quy đầu. Tay nghề bác sĩ càng cao khả năng điều trị càng hiệu quả, dấu vết của ca phẫu thuật sẽ không để lại chút dấu vết nào, bệnh nhân cũng không thấy đau, mau chóng hồi phục.

Tóm lại, chi phí Cắt bao quy đầu sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và rất khó để đưa ra một con số cụ thể khi người bệnh chưa được bác sĩ thăm khám.

Thường thì, chi phí phẫu thuật ở mỗi người sẽ khác nhau, dù cho có điều trị ở cùng một địa chỉ. Những trường hợp có sức đề kháng quá yếu, không chỉ bị hẹp hoặc dài bao quy đầu mà còn mắc những bệnh lý khác thì dĩ nhiên quá trình chữa trị bệnh sẽ mất nhiều thời gian và phát sinh thêm chi phí.

phòng khám đa khoa Gia Phước điều trị bệnh Nam Khoa hàng đầu Miền Tây
Phòng khám đa khoa Gia Phước điều trị bệnh Nam Khoa hàng đầu Miền Tây

Các bác sĩ chuyên nam khoa của phòng khám đa khoa Gia Phước hi vọng với những chia sẻ cụ thể trên đây sẽ giúp nam giới có được địa điểm điều trị Cắt bao quy đầu tốt nhất tại TP. Cần Thơ mà không đâu xa. Chúng tôi đảm bảo các tiêu chí khám và điều trị bệnh tốt nhất, đặc biệt chi phí cho từng hạng mục sẽ được niêm yết công khai theo đúng quy định biểu giá có sẵn.

Đặt lịch hẹn trước để được miễn phí đăng ký khám bệnh
Mọi thắc mắc liên quan đến bệnh bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng: 0966332352 hoặc nhấn vào hình tư vấn trực tuyến  để nhận được sự hỗ trợ tư vấn tốt từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm!

Địa chỉ: 57 Hùng Vương, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Tư vấn – Đặt hẹn:  0966332352 (Có: Zalo, Viber, Line)
Email: info@dakhoagiaphuoc.vn
Phản ánh thái độ phục vụ:  02923813868
Thời gian làm việc: 7h30 đến 20h00 (kể cả thứ 7, chủ nhật & ngày lễ)
Lưu ý: Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi bệnh nhân. Vì thế, bệnh nhân cần đến cơ sở chuyên khoa thăm khám trực tiếp để được bác sĩ hướng dẫn. Không nên tự ý mua thuốc về uống tại nhà.