Phòng khám đa khoa Gia Phước miễn giảm và hỗ trợ viện phí cho người nghèo

Phòng khám đa khoa Gia Phước

  Đến với phòng khám đa khoa Gia Phước để nhận được sự hỗ trợ từ các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm. Hỗ trợ chi phí và dịch vụ tốt đối với Học Sinh, Sinh Viên, Hoàn cảnh khó khăn, Người già neo đơn, Diện chính sách, Bệnh nhân từ xa đến... Mọi khó khăn của các bạn đều được chúng tôi tiếp nhận và hỗ trợ giải quyết. Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để nhận được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé: 0966-332-352 (có thể liên hệ qua zalo)

  Hơn 3 năm qua, Phòng Khám Đa Khoa Gia Phước đã thực hiện miễn giảm và hỗ trợ viện phí cho người nghèo với hơn hàng ngàn ca bệnh đến điều trị tại Phòng khám.

  Bà Nguyễn Hồ Mỹ An, Giám đốc Phòng khám đa khoa Gia Phước, cho biết: “Khi bệnh nhân đến khám, điều trị có những trường hợp bệnh tình chuyển nặng nhưng không đủ chi phí điều trị vì hoàn cảnh quá khó khăn. Vì vậy phòng khám luôn chia sẻ cùng gia đình bằng việc giảm, miễn viện phí”.

  Các bác sỹ tận tình hướng dẫn người bệnh có hoàn cảnh khó khăn làm thủ tục miễn giảm viện phí.

  Ông Nguyễn Văn Ngộ (59 tuổi, Vĩnh Long) đã từng đến khám và điều trị bệnh trĩ tại phòng khám, chia sẻ: “Thấy gia đình tôi nghèo khó, đơn chiếc, các bác sĩ tại Gia Phước đã hướng dẫn cho tôi làm đơn miễn giảm viện phí. Nhờ vậy mà tôi mới có thể điều trị hết bệnh. Tôi rất biết ơn các y, bác sỹ nơi đây”.

  Tờ đơn miễn giảm viện phí do bệnh nhân viết.

  Có cùng cảm nhận như ông Ngộ, ông Phan Tấn Lộc (sinh năm 1941, quê ở huyện Châu Phú, An Giang) cho biết:

  Ông đã đến điều trị bệnh tại Phòng khám đa khoa Gia Phước. Tại đây, ông được lãnh đạo phòng khám hỗ trợ miễn giảm viện phí điều trị bệnh trĩ. Các bác sĩ đến điều dưỡng tại đây đều luôn quan tâm, hỏi thăm, động viên ông trong quá trình điều trị. Thậm chí, khi ông đã khỏe hẳn và về An Giang rồi thì bác sĩ vẫn điện hỏi thăm tình hình sức khỏe của ông.

  Nói về việc nỗ lực giảm, miễn và hỗ trợ viện phí cho người nghèo tại Phòng Khám Đa Khoa Gia Phước, Bà Nguyễn Hồ Mỹ An, Giám đốc Phòng khám đa khoa Gia Phước tâm sự: Đa phần bệnh nhân đến từ các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, nhiều người dân còn nghèo, thu nhập thấp, chúng tôi chỉ mong muốn người dân có sức khỏe tốt, yên ổn làm ăn. Biết vậy, nên việc hỗ trợ giảm viện phí cho người bệnh là rất thiết thực và đó cũng là trách nhiệm và lương tâm của người thầy thuốc.

  Không riêng bà An, các bác sĩ của phòng khám luôn sẵn sàng giải thích những lo lắng, thắc mắc của bệnh nhân để giúp họ yên tâm, tin tưởng trong quá trình điều trị bệnh, giúp họ vượt qua khó khăn, đẩy lùi bệnh tật.

   

   Đặt lịch hẹn trước để được miễn phí đăng ký khám bệnh
   Mọi thắc mắc liên quan đến bệnh bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng: 0966332352 hoặc nhấn vào hình tư vấn trực tuyến  để nhận được sự hỗ trợ tư vấn tốt từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm!

   Địa chỉ: 57 Hùng Vương, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
   Tư vấn – Đặt hẹn:  0966332352 (Có: Zalo, Viber, Line)
   Email: info@dakhoagiaphuoc.vn
   Phản ánh thái độ phục vụ:  02923813868
   Thời gian làm việc: 7h30 đến 20h00 (kể cả thứ 7, chủ nhật & ngày lễ)
   Lưu ý: Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi bệnh nhân. Vì thế, bệnh nhân cần đến cơ sở chuyên khoa thăm khám trực tiếp để được bác sĩ hướng dẫn. Không nên tự ý mua thuốc về uống tại nhà.